Đánh giá Binance Lite: Chuyển đổi AUD-BTC ở Úc (2020)

CẬP NHẬT Tháng 12 năm 2020: Binance Lite đã được thay thế bằng Binance Úc. Đọc của chúng tôi Đánh giá Binance để biết thêm thông tin.

Nếu bạn đã tham gia không gian tiền điện tử một thời gian, thì bạn nên biết Binance. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Vào năm 2019, Binance hợp tác với Binance Lite, một nền tảng mới để mua Bitcoin và hỗ trợ việc sử dụng tiền điện tử ở Úc.

Truy cập Binance Lite

Trong bài đánh giá Binance Lite này, chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng, phương thức gửi tiền, bảo mật, phí giao dịch và so sánh nó với các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc. Điều quan trọng là bạn phải đọc hết bài đánh giá này, vì có những hạn chế với Binance Lite mà bạn nên biết và cũng là một chương trình khuyến mãi hiện tại!

binance aud-btc

Binance Lite là gì?

Binance Lite cung cấp tùy chọn mua Bitcoin ở Úc bằng cách chuyển đổi AUD thành Bitcoin (BTC) bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc gửi tiền mặt tại hơn 1300 cơ quan thông tấn được hỗ trợ. Binance đã hợp tác với công ty Úc InvestbyBit ra mắt Binance Lite nhằm tận dụng sức mạnh và tính bảo mật của một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Binance Lite thu hẹp khoảng cách giữa tiền mặt và tiền điện tử bằng một nền tảng thân thiện với người dùng để cho phép nhà đầu tư hàng ngày bắt đầu với Bitcoin. Sàn giao dịch đã báo cáo rằng họ sẽ mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình để mua các altcoin ở Úc.

So sánh Binance Lite

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD trên Binance Lite. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác của Úc cho phép người dùng mua Bitcoin bằng chuyển khoản ngân hàng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

  • 10 Câu hỏi thường gặp về thuế tiền điện tử ở Úc (Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền)
  • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD tiền điện tử, các tính năng & Phí
  • 5 giải pháp thay thế đồng xu với mức phí thấp hơn
  • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử
  • Các trang web tốt nhất để bán Bitcoin lấy tiền mặt ở Úc [Ngay lập tức]

Cách đăng ký với Binance Lite

Quá trình đăng ký tài khoản Binance Lite rất đơn giản và có thể hoàn tất trong vòng vài phút. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

đăng ký binance lite

Khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan chính như hình bên dưới, nơi bạn có thể mua Bitcoin trực tiếp.

Trang web hiển thị giá tiền điện tử trực tiếp của các altcoin khác, chẳng hạn như Binance CoinTether, tuy nhiên những thứ này không có sẵn để mua.

binance lite úc

Cách mua Bitcoin bằng Binance Lite

Người dùng Binance Lite chỉ có thể mua Bitcoin. Chúng tôi hy vọng sàn giao dịch sẽ mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình để bao gồm các loại tiền điện tử khác trong tương lai. Nếu bạn muốn mua altcoin bằng AUD, thì bạn nên cân nhắc sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc.

Để mua Bitcoin bằng Binance Lite, có hai tùy chọn có sẵn:

Ngân hàng trực tuyến POLi

Người dùng Binance Lite có thể gửi thanh toán bằng POLi từ tài khoản ngân hàng Úc được hỗ trợ. Tùy chọn thanh toán này khả dụng 24/7 và mất khoảng 1 ngày làm việc để hoàn thành.

Binance Lite hiện đang chạy một khuyến mãi không tính phí, vì vậy không có phí giao dịch để mua Bitcoin bằng AUD. Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc vào tháng 3 năm 2020, phí giao dịch sẽ trở lại mức cố định 0,5% sau đó.

Để mua Bitcoin bằng POLi:

binance lite poli

Gửi tiền mặt tại quầy bán báo

Người dùng Binance Lite Australia có thể mua BTC bằng tiền mặt tại hơn 1.300 điểm bán lẻ trên khắp nước Úc bằng cách sử dụng Blueshyft. Để tìm cửa hàng bán lẻ được hỗ trợ gần nhất, bạn có thể xem bản đồ tương tác trên trang web Binance Lite.

Bạn nên lưu ý rằng các giao dịch mua cần phải là bội số của 10 AUD. Số tiền đặt hàng tối thiểu là $ 50 và số tiền đặt hàng tối đa là $ 1000. Gửi tiền mặt chịu một khoản phí 2,5% do người bán báo tính.

Cách xác minh tài khoản Binance Lite của bạn

Bước cuối cùng trước khi hoàn tất giao dịch mua Bitcoin là xác minh tài khoản của bạn. KYC là bắt buộc theo quy định của Úc và được tự động hóa thông qua ID kỹ thuật số (Bưu điện Úc), chỉ mất vài phút để hoàn thành.

xác minh binance lite

Để xác minh tài khoản của bạn, hãy làm theo các bước sau:

binance lite KYC

Phí Binance Lite

Phí mua và bán Bitcoin tức thì của Binance Lite Australia là 0,5%. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc, phí giao dịch khá hợp lý. Có một khoản phụ phí 2,5% cho các giao dịch mua Bitcoin bằng cách gửi tiền mặt.

binance lite không phí

Binance Lite Security

Không giống như một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, người dùng có quyền tự do chỉ định điểm đến gửi tiền BTC ưa thích của họ.

Binance Lite không thay mặt người dùng giữ bất kỳ bitcoin nào, cũng như không cung cấp tùy chọn bán lại Bitcoin thành AUD. Điều này có nghĩa là, không có rủi ro mất tiền của bạn trong một vụ hack sàn giao dịch.

Trao đổi như Binance Lite

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Úc sau đây là các lựa chọn thay thế Binance Lite uy tín.

Các câu hỏi thường gặp

Binance Lite là gì?

Binance Lite là một dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số AUD-BTC, nơi người dùng có thể mua Bitcoin bằng cách gửi tiền tệ fiat (tức là AUD) bằng POLi Internet Banking hoặc gửi tiền mặt tại các quầy bán báo được hỗ trợ trên khắp nước Úc.

Binance Lite đã được đăng ký chưa?

Có, Binance Lite được điều hành bởi InvestbyBit Pty Ltd (ABN 98 621 652 579). InvestbyBit là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số đã đăng ký AUSTRAC.

Có ví Binance Lite không?

Không, Binance Lite không thay mặt người dùng giữ bất kỳ Bitcoin nào. Cũng không có tùy chọn bán Bitcoin như một sàn giao dịch truyền thống. Người dùng cần chỉ định địa chỉ ví BTC ưa thích của họ trước khi mua hàng.

Tôi có thể rút AUD từ Binance Lite không?

Không, Binance Lite không hỗ trợ chuyển tiền từ Bitcoin sang AUD. Bạn sẽ cần chuyển Bitcoin của mình sang một sàn giao dịch tiền điện tử khác để bán sang Đô la Úc, chẳng hạn như Swyftx.

Binance Lite có ứng dụng di động không?

Không, Binance Lite không cung cấp ứng dụng giao dịch cho thiết bị iOS hoặc Android.

Phần kết luận

Vì vậy, phán quyết của chúng tôi để kết thúc bài đánh giá Binance Lite Australia của chúng tôi là gì? Từ việc sử dụng cá nhân của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng đó là một nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử hợp pháp và an toàn để mua Bitcoin ngay lập tức. Nó phù hợp cho tất cả các loại nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Truy cập Binance Lite

Như đã nói, có một số cải tiến mà chúng tôi muốn thấy:

  • Cho phép tùy chọn bán BTC và rút AUD trực tiếp vào tài khoản ngân hàng
  • Cung cấp dịch vụ mua ngay lập tức các altcoin chính (ví dụ: Ethereum, XRP, Cardano, NEO và Litecoin)
  • Giới thiệu ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

Ngoài những điều trên, Binance Lite là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới và những người muốn mua bằng tiền mặt. Tận dụng ưu đãi khuyến mại 0% phí giao dịch cũng có ý nghĩa.

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Truy cập Binance Lite

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map