8 sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch tiền điện tử mà không mất phí (0 hoa hồng)

Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới như Coinbase, Binance và eToro? Hiện có các sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí cho phép các cá nhân mua, giao dịch và bán Bitcoin và các tài sản tiền điện tử mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Đối với các nhà đầu tư tích cực, nó có thể là sự khác biệt giữa một nhà giao dịch có lãi và thua lỗ trong thời gian dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những nơi tốt nhất để giao dịch tiền điện tử mà không mất phí.

Lựa chọn của chúng tôi

Trao đổi không tính phí tốt nhất cho

Giao dịch giao ngay

phemex Truy cập trang web


Trao đổi không tính phí tốt nhất cho

Altcoin

KuCoin Truy cập trang web

Trao đổi không tính phí tốt nhất cho

Ứng dụng di động

crypto.com Truy cập trang web

Trước khi bắt đầu, một số sàn giao dịch yêu cầu bạn sở hữu ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Cách giao dịch tiền điện tử mà không mất phí

Để giao dịch tiền điện tử mà không có phí hoặc hoa hồng, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Nơi giao dịch Bitcoin mà không mất phí

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch và mua Bitcoin mà không phải trả phí:

Các so sánh trao đổi không phí tốt nhất: 2021

Bảng so sánh này cung cấp một cái nhìn tổng quan và so sánh các sàn giao dịch để mua bán Bitcoin & altcoin

miễn hoa hồng.

Trao đổi tiền điện tử không mất phí: Đánh giá

Dưới đây là tóm tắt của chúng tôi về các sàn giao dịch miễn phí hàng đầu để giao dịch Bitcoin và tiền điện tử. Để biết thêm chi tiết về từng trang web, hãy nhấp vào các liên kết đánh giá trao đổi bên dưới.

Phemex

Phemex là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch giao ngay, các công cụ phái sinh và giao dịch mô phỏng trên một nền tảng thống nhất duy nhất. Nền tảng giao dịch cung cấp cho người dùng cao cấp khả năng mua tiền điện tử bằng cách trả tiền phí trao đổi giao ngay của nó cho các tài sản tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, XRP và Link.

Ghé thăm Phemex

Được thành lập vào năm 2019 bởi một nhóm 8 cựu Giám đốc điều hành Morgan Stanley, nhóm tập trung vào việc tạo ra một nền tảng kỹ thuật số đáng tin cậy và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong ngành tiền điện tử. Phemex hỗ trợ các nhà giao dịch trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Úc và Anh.

phí bằng không phemex

Sàn giao dịch Phemex có các tính năng như:

 • Giao dịch tiền điện tử không tính phí trên sàn giao dịch giao ngay (dành cho người dùng cao cấp)
 • Giao dịch phái sinh lên đến 100 lần đòn bẩy với BTC & Quyết toán hợp đồng USD
 • Phí giao dịch cạnh tranh trên nền tảng giao dịch ký quỹ
 • Các loại lệnh nâng cao để quản lý rủi ro
 • Tài khoản demo tiền điện tử cho người mới bắt đầu thực hành
 • 300 nghìn giao dịch mỗi giây (TPS)
 • Lưu trữ ví lạnh để giữ tiền an toàn trên sàn giao dịch
 • Ứng dụng giao dịch di động nhanh và nhạy
 • Tài sản tài chính truyền thống (sắp ra mắt)

Người dùng tạo tài khoản với Phemex nhận được quyền truy cập miễn phí vào Tư cách thành viên cao cấp trong 7 ngày. Điều này có thể được kéo dài đến 30 ngày bằng cách giới thiệu một người bạn đến sàn giao dịch. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, người dùng trên sàn giao dịch sẽ cần mua Tư cách thành viên cao cấp bắt đầu từ $ 0,19USD mỗi ngày để tiếp tục giao dịch Bitcoin với phí bằng không.

định giá phemex

Mặc dù có vẻ như việc trả tiền đăng ký giao dịch tiền điện tử miễn phí có vẻ bổ sung, nhưng đối với các nhà đầu tư số lượng lớn và các nhà giao dịch trong ngày tiền điện tử, đây là một mức giá rất nhỏ phải trả để mua, giao dịch và bán tiền điện tử mà không phải trả phí hoặc hoa hồng.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Crypto.com

Crypto.com là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển lớn trong những năm gần đây và đã hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng của nó và là một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Hoa Kỳ. Crypto.com là một nền tảng phổ biến cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các dịch vụ tài chính truyền thống, giúp mọi người mua, giao dịch và bán tiền điện tử dễ dàng hơn.

Nhận $ 50 MIỄN PHÍ Khi bạn tải xuống ứng dụng và đặt CRO cho Thẻ MCO Visa bằng mã giới thiệu của chúng tôi 45h3ct59tv. Nhận thẻ ghi nợ của bạn ngay bây giờ!

Tải xuống ứng dụng và yêu cầu $ 50 MIỄN PHÍ

Với danh sách các tính năng và dịch vụ tiền điện tử ngày càng tăng, chúng tôi kỳ vọng Crypto.com sẽ là một trong những công ty tiền điện tử tốt nhất trên thế giới trong vài năm tới để sánh ngang với Binance và Coinbase.

cryptocom

Crypto.com đang liên tục đổi mới và phát triển các dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử mới cho người dùng của mình để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain và cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng tiền điện tử. Sàn giao dịch cung cấp các khuyến mại trong thời gian giới hạn sau:

 • Phí giao dịch 0% trong 90 ngày đầu tiên cho người dùng mới
 • Lên đến Giảm 50% phí giao dịch trên tất cả các giao dịch cho người dùng hiện tại của Exchange
 • 2% tiền gửi thưởng lãi suất cho tất cả các khoản tiền gửi của người dùng mới trong 30 ngày đầu tiên
 • Gửi tiền điện tử cho người dùng ứng dụng Crypto.com ngay lập tức mà không có phí
 • Mua Bitcoin với 0% phí thẻ tín dụng

Nhấp vào đây để tải xuống ứng dụng Crypto.com.

crypto.com không tính phí

Nhà cung cấp tiền kỹ thuật số cung cấp một bộ các dịch vụ và tính năng tiền điện tử trong tầm tay bạn, cho phép bạn mua, bán, giao dịch, chi tiêu, lưu trữ, kiếm lãi từ tiền điện tử, cho vay tiền mặt và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử. Crypto.com cũng đã công bố sự ra mắt của giao dịch ký quỹ và phái sinh trong tương lai để cạnh tranh với Bybit và FTX.

Kucoin

Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng để phục vụ cho các cá nhân trên toàn cầu bằng cách cung cấp một nền tảng dễ sử dụng cho các nhà đầu tư để trao đổi tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Được thành lập vào cuối năm 2017, KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới với hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu.

KHUYẾN MÃI: Chúng tôi đã hợp tác với KuCoin để cung cấp khuyến mãi đặc biệt không tính phí giao dịch trong 7 ngày khi bạn tạo tài khoản mới bằng cách sử dụng liên kết của chúng tôi bên dưới.

Đăng ký với KuCoin khuyến mãi kucoin

Kucoin cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử sáng tạo bao gồm sàn giao dịch giao ngay, thị trường tương lai, giao dịch ký quỹ, phần thưởng đặt cược, dịch vụ cho vay để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử và thậm chí là khả năng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Nền tảng giao dịch nổi tiếng gần đây đã tung ra ‘Instant Exchange’ để cung cấp quyền truy cập vào tỷ giá hối đoái tiền điện tử tốt nhất hiện có trên thị trường toàn cầu. Người dùng có thể mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP với phí giao dịch bằng 0 hoặc hoa hồng.

trao đổi ngay kucoin

KuCoin Instant Exchange là một dịch vụ trao đổi tiền điện tử chỉ với một cú nhấp chuột được đồng phát triển bởi KuCoin và một công ty giao dịch tần số cao hàng đầu ở Phố Wall. Việc tích hợp thông qua Instant Exchange cho phép mua nhanh các loại tiền điện tử được hỗ trợ, với phí giao dịch bằng 0 và giá tốt nhất hiện có.

kucoin không phí

Digitex

Digitex Futures Exchange (DFE) là một sàn giao dịch tương lai tiền điện tử ngang hàng, không tính phí cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin với đòn bẩy lên đến 100x. Sàn giao dịch được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum để cung cấp sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử tiên tiến với phí giao dịch bằng không.

Truy cập Digitex

Mô hình trao đổi dựa trên việc người dùng có số dư của đồng tiền gốc của chính nó, Mã thông báo DGTX để đủ điều kiện cho giao dịch không hoa hồng. Mỗi người dùng đặt giao dịch làm tăng nhu cầu đối với mã thông báo DGTX.

trao đổi digitex

Nền tảng có thể cung cấp giao dịch Bitcoin miễn phí bằng cách bán mã thông báo DGTX để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là, bạn có thể giao dịch tiền điện tử với tần suất cao mà không phải lo lắng về hoa hồng trao đổi và phí người mua làm xói mòn lợi nhuận của bạn.

Nhìn chung, chúng tôi khá ấn tượng với Digitex và hướng đi của sàn giao dịch. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thấy những cải tiến đối với giao diện người dùng, giao diện này có vẻ cũ kỹ về mặt chức năng và thiếu các loại lệnh giao dịch nâng cao. Đây là một khía cạnh quan trọng đối với giao dịch vì đây là nơi phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành để phân tích các biểu đồ.

Khoa trương

Khuếch đại Exchange được ra mắt vào năm 2019 để giải quyết các vấn đề trong thế giới tiền điện tử ngăn cản việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn và những thất vọng chung mà các nhà giao dịch tiền điện tử phải trải qua.

Ghé thăm Amplify

Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu (ngoài Hoa Kỳ và Canada) mua và bán tiền điện tử mà không phải trả phí giao dịch. Điều này có nghĩa là có không có phí bổ sung so với giá tiền điện tử giao ngay.

khoa trương

Hơn nữa, không có điều kiện tiên quyết để đủ điều kiện nhận phí giao dịch bằng 0 chẳng hạn như tình trạng tài chính, mức độ chuyên môn giao dịch và / hoặc số tiền đầu tư làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người.

Amplify Exchange có hơn 14 cặp tiền điện tử như:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Ripple
 • Bitcoin Cash
 • Stellar Lumens
 • Dấu gạch ngang
 • Cardano
 • NEO
 • Ethereum Classic
 • Mã thông báo chú ý cơ bản
 • ZRX
 • EOS
 • Khuếch đại mã thông báo khách hàng thân thiết (AMPX)

Mỗi cặp tiền điện tử có thể được giao dịch với tiền tệ fiat, BTC, ETH và đồng tiền gốc của nền tảng, Mã thông báo AMPX không có phí và hoa hồng. Khi đăng nhập lần đầu, bạn có thể hơi ngạc nhiên về giao diện. Nó không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ khác. Mặc dù nó rất đơn giản và phù hợp với người mới bắt đầu.

khuếch đại trao đổi

Thay đổi hình dạng

Thay đổi hình dạng là một thị trường kỹ thuật số được thành lập vào năm 2014 bởi Erik Voorhees cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho người dùng trên toàn thế giới. Trao đổi trực tuyến cung cấp khả năng nhanh chóng hoán đổi giữa các tài sản trong một môi trường liền mạch, an toàn và bảo mật.

Ghé thăm Shapeshift

Trong vài phút, bạn có thể ngay lập tức trao đổi Bitcoin sang một altcoin khác và ngược lại mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nhóm nghiên cứu đằng sau Shapeshift gần đây đã khởi chạy một nền tảng mới để mua Bitcoin miễn phí trong nỗ lực cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

thay đổi hình dạng

Để đủ điều kiện nhận hoa hồng miễn phí, không chênh lệch và không phí giao dịch trên Shapeshift, người dùng cần giữ Mã thông báo FOX. Khi bạn tạo tài khoản, Shapeshift gửi 100 mã thông báo FOX miễn phí vào tài khoản của bạn.

Nền tảng Shapeshift mới cho phép bạn:

 • Tạo một ví mới hoặc kết nối KeepKey, Ví Trezor hoặc Portis
 • Hình dung hiệu suất danh mục đầu tư của bạn thông qua một bảng điều khiển mạnh mẽ
 • Giao dịch tiền điện tử ngay lập tức và miễn phí với hơn một nghìn cặp tài sản bằng cách nắm giữ mã thông báo FOX
 • Mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng của bạn
 • Gửi, nhận và HODL tài sản kỹ thuật số của bạn trên ví phần cứng của bạn

LƯỠI

Sàn giao dịch BLADE cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn tiền điện tử Bitcoin và Altcoin có thể được giao dịch với đòn bẩy lên tới 150 lần. Trao đổi là được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng tin cậy và đẳng cấp thế giới chẳng hạn như Coinbase và SV Angel để tạo ra một nền tảng giao dịch vĩnh viễn Bitcoin chuyên dụng.

Ghé thăm BLADE

Sàn giao dịch đã ra mắt giao dịch bằng không và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp giao dịch miễn phí bằng Bitcoin vĩnh viễn. Điều này sẽ làm tăng sự hiện diện của BLADE để cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác tính phí người mua trên mỗi giao dịch.

Blade 0 phí

không có hạn chế hoặc yêu cầu về tính đủ điều kiện có nghĩa là bạn không cần phải giữ mã thông báo gốc để tận hưởng giao dịch không hoa hồng.

Có liên quan: Đánh giá Blade Exchange – Bitcoin, Giao dịch tiền điện tử & Phí

Nếu bạn là nhà giao dịch tiền điện tử hoặc nhà giao dịch tần suất cao, thì phí giao dịch bằng không của BLADE Exchange sẽ cho phép bạn tham gia và thoát giao dịch, sử dụng đòn bẩy cao để kiếm lợi nhuận khi có biến động giá nhẹ với chi phí thấp (ví dụ: không có phí giao dịch).

Chúng ta nên chỉ ra rằng BLADE không (chưa) có bất kỳ công cụ hoặc chỉ báo giao dịch nào. Những tính năng này rất cần thiết cho các nhà giao dịch tiền điện tử và mong đợi nó sẽ được đưa vào sự ra mắt của BLADE Zero.

Biểu đồ BLADE

Lykke

Lykke là một sàn giao dịch kỹ thuật số sáng tạo của Thụy Sĩ cung cấp giao dịch chỉ số ngoại hối, tiền điện tử và tiền điện tử. Nền tảng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat để cung cấp một bước đi dễ dàng cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm tham gia vào thị trường tiền điện tử có thể được giao dịch với các cặp cơ sở như Euro, GBP, CHF và USD.

Ghé thăm Lykke

Có một số dịch vụ hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử, tuy nhiên, những dịch vụ này phải chịu một khoản phí giao dịch nhỏ. Lykke khác biệt ở chỗ cho phép các nhà giao dịch trên nền tảng của nó hoán đổi và trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào ngay lập tức mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

lykke

Lykke cung cấp một cách để các nhà đầu tư tiền điện tử đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và mua Mã thông báo chỉ số LyCI tuân theo hành vi giá của các tài sản tiền điện tử chính. Chỉ số này bao gồm 59% Bitcoin và 24 loại tiền thay thế phổ biến.

Nền tảng có sẵn trên máy tính để bàn và ứng dụng di động để tải xuống whch có thể được sử dụng để gửi tiền trực tiếp vào ví Lykke. Tiền Fiat có thể được chuyển đổi sang tiền tệ kỹ thuật số và đổi sang altcoin mà không mất phí.

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào tôi có thể nhận được một khoản phí Bitcoin miễn phí?

Cách tốt nhất để mua Bitcoin miễn phí giao dịch là sử dụng một nền tảng tiền điện tử cung cấp không phí và hoa hồng ngoài giá thị trường giao ngay. Các sàn giao dịch như Thay đổi hình dạng, Kucoin và Phemex cho phép người dùng gửi tiền điện tử và stablecoin có thể được trao đổi ngay lập tức mà không có phí hoặc phí chênh lệch. Các cách khác để nhận Bitcoin miễn phí là kiếm nó thông qua các chương trình phần thưởng, Kiếm tiền từ Coinbase và tham gia vào các chương trình liên kết.

Tôi có nên sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí không?

Phí giao dịch và hoa hồng ăn vào lợi nhuận của bạn theo thời gian mà không nhận ra nó và tạo ra sự khác biệt trong tài sản lâu dài của bạn, đặc biệt nếu thực hiện các giao dịch thường xuyên. Một sàn giao dịch tiền điện tử miễn phí có thể giữ lại một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận nhỏ mà không tính phí ăn mòn vốn của bạn trên mỗi giao dịch.

Phần kết luận

Các sàn giao dịch tiền điện tử là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà giao dịch trong ngày và các nhà đầu tư mở rộng để tận dụng thị trường biến động và tận dụng các biến động giá nhỏ trong suốt cả ngày. Với sự ra đời của các sàn giao dịch không tính phí, nó sẽ giúp tăng tính cạnh tranh và gây áp lực cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác giảm phí của họ.

Vì vậy, bạn sẽ chuyển sang một sàn giao dịch không tính phí? Bạn hiện đang sử dụng nền tảng nào để giao dịch tiền điện tử?

Các bài đọc gợi ý khác:

 • Fiat để trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thế giới
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Nền tảng tốt nhất để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me