4 địa điểm tốt nhất để đặt cược Tezos (XTZ) và kiếm phần thưởng

Lựa chọn của chúng tôi

Nền tảng đặt cọc tốt nhất cho

Bảo vệ

sổ cái Truy cập trang web

Nền tảng đặt cọc tốt nhất cho

Không tính phí


binance Truy cập trang web

Nền tảng đặt cọc tốt nhất cho

Khách hàng Hoa Kỳ

coinbase Truy cập trang web

Tezos Staking là gì?

Tezos (XTZ) là một loại tiền điện tử phổ biến sử dụng Giao thức Proof-of-Stake để bảo mật mạng của nó. Việc đặt cọc Tezos cho phép các nhà đầu tư kiếm thu nhập thụ động lên đến 7% mỗi năm bằng cách tích cực tham gia xác thực các giao dịch trên mạng. Chủ sở hữu của Tezos đặt tiền xu sẽ nhận được mã thông báo XTZ làm phần thưởng.

Cách đặt cược Tezos (XTZ)

Để đặt cược tiền Tezos (XTZ), hãy làm theo các bước sau bằng ví Ledger Nano X làm ví dụ:

Nền tảng tốt nhất để cổ phần Tezos: So sánh

Hướng dẫn so sánh này cung cấp tổng quan về nơi đặt cược của Tezos (XTZ) để kiếm phần thưởng tiền điện tử và thu nhập thụ động. Nghiên cứu của chúng tôi dựa trên việc đánh giá các tính năng của nền tảng, lợi nhuận ước tính hàng năm, phí và bảo mật.

 • Ví Ledger (giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư và cổ phần bằng cách sử dụng ví phần cứng của riêng mình)
 • Binance (sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới cho phép đặt cược và giao dịch ATOM)
 • Coinbase (sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu uy tín, đáng tin cậy và an toàn)
 • Ví nguyên tử (ví an toàn và phi tập trung để lưu trữ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo)

Ví Ledger

Ledger là một công ty đã phát triển các sản phẩm sáng tạo và các ứng dụng blockchain để lưu trữ các tài sản tiền điện tử có tính năng bảo mật giống như ngân hàng. Các sản phẩm hàng đầu là các mẫu Nano S và Nano X được nhiều người coi là một trong những ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử.

Truy cập Ledger

Tiền Tezos được lưu trữ trên ví Ledger có thể được đặt cọc thông qua ứng dụng Ledger Live để kiếm thu nhập thụ động bằng cách tham gia vào mạng Tezos thông qua ủy quyền hoặc thiết lập một nút và nướng. Đổi lại, người dùng đặt cược Tezos là được thưởng với lợi suất hàng năm xấp xỉ 6%, trừ phí.

ví sổ cái tezos đặt cược

Cách dễ nhất để đặt cược Tezos bằng ví Ledger là thay mặt bạn ủy thác quyền đặt cược. Bạn vẫn giữ quyền sở hữu đồng tiền XTZ trong khi đặt tài sản một cách an toàn trên ví phần cứng. Bằng cách ủy quyền cho Tezos và tham gia vào giao thức bằng chứng cổ phần cho phép các nhà đầu tư kiếm được phần thưởng khi hỗ trợ giao thức.

Nhấp vào đây để mua ví phần cứng Ledger.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đặt cược vào Tezos và giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư và không bao giờ mất quyền sở hữu đối với tài sản. Đây là tùy chọn ưa thích cho người mới bắt đầu để kiếm phần thưởng bằng cách đặt cược vào Tezos và giúp tích lũy thêm Tezos đồng thời góp phần bảo mật mạng.

đóng dấu sổ cái tezos

Hạn chế duy nhất của việc đặt cược Tezos trên ví phần cứng Ledger là có thể mất tới 5 tuần để kiếm được phần thưởng đầu tiên. Sau đó, các khoản thanh toán có thể được dự kiến ​​3 ngày một lần. Mặc dù điều này có vẻ là một bất lợi, nhưng khả năng giữ quyền kiểm soát tiền Tezos của bạn trên ví phần cứng khỏi tin tặc và hoạt động gian lận quan trọng hơn nhiều.

Binance

Binance là trao đổi tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và có hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm giàu tính năng bao gồm giao dịch ký quỹ tiền điện tử, dịch vụ cho vay và kiếm phần thưởng với đặt cược Binance.

Truy cập Binance

Binance cung cấp 25 sản phẩm đặt cược như Tezos để người dùng tận hưởng phần thưởng đặt cược miễn phí bằng cách chỉ cần gửi và giữ tiền trên Binance. Có Không phí đặt cược tiền Tezos trên Binance và phải có ít nhất 1 XTZ để đủ điều kiện. Tất cả lợi nhuận kiếm được sẽ được chia sẻ với người dùng Binance để tối đa hóa phần thưởng đặt cược.

binance

Lợi ích của việc đặt cược Tezos trên Binance là các nhà giao dịch tiền điện tử có thể chọn đặt cược vào Tezos trong khi chờ giao dịch. Người dùng có thể hưởng lợi từ phần thưởng đặt cược ngoài lợi nhuận giao dịch tiềm năng.

Có liên quan: Đánh giá Binance: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí

Khi một vị trí được lấp đầy, số dư cổ phần và phần thưởng liên quan sẽ tự động điều chỉnh để phản ánh số dư khả dụng. Không có kế hoạch cố định và có thể bán Tezos bất kỳ lúc nào khi đặt cược trên Binance.

tezos staking binance

Để đặt cược Tezos trên Binance, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản miễn phí với Binance
 • Điều hướng đến ‘Tài chính’ ở menu trên cùng và nhấp vào ‘Đặt cọc’
 • Chọn Tezos (XTZ) từ menu Đặt cược linh hoạt
 • Gửi tiền từ ví phần cứng hoặc mua Tezos bằng fiat
 • Lưu trữ tiền Tezos trong ví Binance và kiếm phần thưởng đặt cược

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử là một ví tiền điện tử trực tuyến phi tập trung có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động hỗ trợ hơn 500 đồng xu và mã thông báo. Ví phù hợp với các nhà đầu tư tiền điện tử ở mọi kinh nghiệm và cung cấp một phương tiện đơn giản, an toàn và thuận tiện để lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Truy cập ví nguyên tử

Các hy vọng ROI để đặt Tezos trong Ví nguyên tử là ~ 7% rất có thể so sánh với các sàn và ví đặt cược khác. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng đặt cược, cần có số tiền tối thiểu là 1 XTZ trong Ví nguyên tử. Trang web có một máy tính đặt cược của Tezos để xác định thu nhập hàng tháng và hàng năm dựa trên số lượng tiền XTZ đã đặt cược.

Sử dụng ví Atomic, người dùng có thể đặt cược Tezos mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào và nhận phần thưởng trực tiếp vào ví từ thợ làm bánh. Phần thưởng đầy đủ từ những người làm bánh xác minh các giao dịch trên mạng Proof-Of-Stake của blockchain được chuyển cho người nắm giữ tiền điện tử mà không cần bất kỳ trung gian nào. Phần thưởng đặt cược khác nhau và người dùng có thể chọn một thợ làm bánh Tezos để đặt cược.

Không giống như Ứng dụng Ledger Live, có Không tích hợp ví phần cứng có sẵn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ an toàn cho giai đoạn sao lưu và mật khẩu vì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bảo mật của ví. Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi thích các lợi ích bảo mật bổ sung của việc lưu trữ tài sản trên ví phần cứng trong khi tận hưởng phần thưởng đặt cược.

thợ làm bánh nguyên tử

Để đặt cược Tezos trên Ví nguyên tử, hãy làm theo các bước sau:

Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử được hơn 35 triệu người tại hơn 100 quốc gia tin tưởng trên toàn thế giới để mua, bán, lưu trữ, sử dụng, đặt cược và kiếm tiền điện tử. Được thành lập vào tháng 6 năm 2012, Coinbase đã nổi lên như một nền tảng giao dịch và ví tiền kỹ thuật số phổ biến để mua Bitcoin và tiền xu bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng..

Truy cập Coinbase

Coinbase đã giới thiệu chỉ dành cho Khách hàng Hoa Kỳ với đặt cược phần thưởng lên đến 5,00%. Phần trăm phần thưởng không cố định và thay đổi theo thời gian dựa trên lợi nhuận đặt cược do mạng Tezos phân phối, được trả trực tiếp vào ví Coinbase của người dùng.

tezos đặt cược coinbase

Tương tự với sàn giao dịch Binance, Tiền Tezos cần được lưu trữ trên ví Coinbase để kiếm phần thưởng đặt cược. Điều này cho phép sự linh hoạt trong việc chuyển tài sản từ đặt cược sang giao dịch giao ngay và ngược lại khi điều kiện thị trường thay đổi. Người dùng luôn có thể chọn không tham gia đặt cược Tezos và bán bất cứ lúc nào.

Đặt cọc Tezos trên Coinbase sẽ phải chịu một khoản phí hoa hồng nhỏ. Số tiền được khấu trừ từ phần thưởng đặt cược nhận được từ mạng Tezos. Điều này dẫn đến tỷ lệ phần thưởng thấp hơn một chút là 5% so với các nền tảng khác được đề cập ở trên.

Mua Tezos ở đâu?

Các nơi tốt nhất để mua Tezos (XTZ) đang sử dụng tiền pháp định để trao đổi tiền điện tử để chuyển đổi tiền tệ fiat địa phương thành tài sản kỹ thuật số. Các cách khác để mua, giao dịch và bán Tezos là sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hoặc dịch vụ hoán đổi tiền điện tử tức thì để đổi tiền sang Tezos.

Các câu hỏi thường gặp

Có rủi ro khi đặt cược Tezos không?

Các đồng tiền Tezos đặt cược bằng cách sử dụng sàn giao dịch có rủi ro do người dùng không duy trì quyền kiểm soát đối với các khóa riêng của ví. Các sàn giao dịch có thể dễ xảy ra hành vi trộm cắp và gian lận trực tuyến, có thể dẫn đến mất tiền.

Các nền tảng cố định cho phép người dùng chọn người xác nhận hoặc người làm bánh có thể dẫn đến rủi ro mà nhà cung cấp không chuyển phần thưởng Tezos đầy đủ cho người đặt. Điều quan trọng là phải chọn người xác nhận hoặc thợ làm bánh một cách cẩn thận.

Làm cách nào để tôi kiếm được phần thưởng đặt cọc của Tezos với Coinbase?

Người dùng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược Tezos với Coinbase thông qua một dịch vụ được gọi là Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (dPoS). Điều này cho phép người dùng chuyển tài sản cho một bên khác để thay mặt bạn đặt cược. Người dùng giữ quyền sở hữu tiền Tezos trong ví Coinbase và kiếm phần thưởng bằng cách ủy quyền quyền đặt cược cho Coinbase.

Cách tốt nhất để kiếm tiền Tezos là gì

Phương pháp tốt nhất để đặt cược Tezos là sử dụng ví phần cứng Ledger. Sự an toàn của các khoản tiền là quan trọng nhất và Ledger cho phép bạn duy trì quyền kiểm soát đối với tiền xu và các khóa riêng tư mọi lúc.

Phần kết luận

Để kết thúc bài viết của chúng tôi về nơi đặt cược của Tezos, chúng tôi đã đánh giá và so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và ví lưu trữ tiền XTZ để kiếm phần thưởng đặt cược. Mặc dù có sự khác biệt nhỏ giữa các nền tảng như tỷ lệ phần trăm phần thưởng và phí cần lưu ý, việc đặt cược cho Tezos bằng ví Ledger là một cách an toàn và có lợi nhuận để kiếm được mã XTZ mà không cần phải bán tiền.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Mỹ

 • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
 • Cách kiếm tiền Cosmos (ATOM): 4 địa điểm tốt nhất để kiếm phần thưởng

 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Úc

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me