4 ứng dụng hoàn trả & thưởng Bitcoin Cash tốt nhất (tiền MIỄN PHÍ)

Chúng ta đang sống trong một thế giới hoàn tiền, chương trình khách hàng thân thiết và ứng dụng tặng thưởng, tất cả đều được thiết kế để khuyến khích khách hàng quay lại cửa hàng bán hàng hóa và dịch vụ. Mặc dù chúng ta thường không nghĩ quá nhiều về nó, nhưng chúng ta có xu hướng mang theo một bộ sưu tập thẻ giấy hoặc thẻ nhựa trong tài sản của mình. Xu hướng này đã mở rộng sang không gian kỹ thuật số, nơi bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại bằng Bitcoin.

Điều này là hoàn hảo cho những người bạn đã ở bên lề hoặc không có tiền mặt để đầu tư vào Bitcoin bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số chương trình khách hàng thân thiết tiền điện tử phổ biến nhất và mới nổi nhằm thưởng cho khách hàng một khoản tiền hoàn lại bằng Bitcoin. Nó cực kỳ dễ dàng và bạn không phải làm gì nhiều.

Muốn bắt đầu kiếm Bitcoin cash back?

Các ứng dụng Bitcoin tốt nhất cung cấp hoàn tiền

Trước khi chúng ta đi quá xa, hãy giải thích Ứng dụng Bitcoin Cash Back là gì và cách chúng hoạt động. Ứng dụng hoàn lại tiền và phần thưởng Bitcoin về cơ bản là một chương trình khách hàng thân thiết cho phép bạn kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ dưới dạng Bitcoin khi bạn mua sắm tại một thương gia hoặc nhà cung cấp trực tuyến hỗ trợ chương trình hoàn tiền.

Khi bạn mua hàng, một phần hoặc tỷ lệ phần trăm nhỏ của số tiền bán được sẽ được hoàn lại cho bạn trong Satoshi vào ví tài khoản của bạn. Số tiền phần trăm có thể phụ thuộc vào nhà bán lẻ và có thể có một khoảng thời gian chờ đợi.


Với tăng cường áp dụng tiền điện tử, những người bán mới đang tham gia chương trình hoàn tiền bằng Bitcoin. Điều này tạo ra sự cạnh tranh có lợi cho người mua sắm bằng cách cung cấp động cơ để tìm các giao dịch và chiết khấu tốt hơn tại các nhà bán lẻ được hỗ trợ.

Chúng tôi đã đề cập rằng nó cũng MIỄN PHÍ?

1. Lolli

Lolli là một ứng dụng mới thú vị mang đến một bước ngoặt mới cho ngành khách hàng thân thiết, cho phép người mua sắm hàng ngày kiếm được tới 30% tiền mặt hoàn lại bằng Bitcoin. Nó hoạt động bằng cách thưởng cho khách hàng bằng Bitcoin chỉ bằng cách mua hàng từ các cửa hàng và nhà bán lẻ được hỗ trợ.

Ghé thăm Lolli

Đó là một trải nghiệm đơn giản và thú vị cho mọi người khi bắt đầu kiếm Bitcoin một cách thụ động bằng cách mua sắm tại nhà bán lẻ yêu thích của bạn. Ứng dụng được hỗ trợ bởi một số nhà bán lẻ nổi tiếng và phổ biến, họ sẽ hoàn lại phần trăm các mặt hàng đã mua bằng Bitcoin (BTC).

lolli

Lolli hoạt động khi bạn mua sắm trên một trong các trang web đối tác, Lolli nhận được phần trăm của mỗi trang, giống như hoa hồng để thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng cho người bán.

Một phần hoa hồng mà Lolli kiếm được được chia cho khách hàng, thanh toán bằng Bitcoin và gửi trực tiếp đến ví Lolli của bạn sau đó có thể được chuyển sang ví phần cứng để lưu giữ an toàn. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên Ứng dụng Lolli.

lolli nó hoạt động như thế nào

Lolli được hợp tác với các thương hiệu hàng đầu cho phép bạn kiếm lại tới 30% phần thưởng Bitcoin. Các quan hệ đối tác hiện tại bao gồm một số nhà bán lẻ lớn nhất thế giới như:

 • Walmart
 • Macy’s
 • Booking.com
 • Nike
 • Adidas
 • Sephora
 • Đường dẫn giá
 • Nhóm

Và hơn 500 nhà bán lẻ khác…

thương gia lolli

Cách tốt nhất để tải ứng dụng Lolli là tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Lolli có sẵn cho cả Chrome và Firefox. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Khi Lolli đã được kích hoạt, hãy mua sắm trực tuyến như bình thường. Miễn là đơn đặt hàng đủ điều kiện, Lolli sẽ theo dõi giao dịch mua và gửi Bitcoin vào ví Lolli của bạn khi Lolli được người bán thanh toán, thường là sau khi thời gian hoàn tiền của người bán đã hết hạn.

Khi số dư của bạn đạt mức tối thiểu là 15 đô la, bạn có thể rút số dư Bitcoin cash của mình vào tài khoản ngân hàng được chỉ định hoặc ví phần cứng để giữ an toàn.

Đó là nó! Nghe hay đấy?

Nếu bạn muốn kiếm phần thưởng Bitcoin cash back, tải xuống ứng dụng Lolli ngay bây giờ.

2. Foldapp

Foldapp cung cấp khoản hoàn tiền lên tới 20% bằng Bitcoin bằng cách cung cấp Thẻ quà tặng có thể mua và đổi tại một số nhà bán lẻ phổ biến.

Nó hoạt động hoàn toàn khác với Lolli. Thay vì thanh toán trực tiếp cho nhà bán lẻ, Fold là một chương trình trả trước, nơi bạn phải mua thẻ tín dụng hoặc thẻ quà tặng của cửa hàng thông qua Fold trước khi mua hàng. Điều này sẽ phù hợp với các nhà đầu tư Bitcoin hiện tại muốn chi tiêu tiền điện tử trong thế giới thực.

Truy cập Foldapp

Đối với tất cả những người khác, chẳng hạn như người chi tiêu, người kiếm tiền và người tiết kiệm, Foldapp đưa Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo một cách bổ ích cho làn sóng chấp nhận tiền điện tử tiếp theo.

Foldapp

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng Fold, bạn sẽ cần thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình nếu bạn hiện không sở hữu Bitcoin. Nếu bạn có ví Bitcoin, bạn có thể chỉ cần thêm địa chỉ ví của mình, đây cũng là nơi mà khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được chuyển đến.

Khi tài khoản của bạn được thiết lập, thật dễ dàng như chọn một thẻ quà tặng kỹ thuật số trên điện thoại của bạn và bạn sẽ nhận lại Bitcoin ngay lập tức. Sau khi thực hiện thanh toán, bạn có thể tìm thấy mã hoặc mã thẻ quà tặng dành riêng cho thương hiệu của mình trong chế độ xem “Thẻ của tôi” trong tài khoản Gấp của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng, hãy chọn thẻ bạn muốn sử dụng trên điện thoại của mình và quét mã vạch trong cửa hàng tại quầy đăng ký hoặc nhập mã chữ và số khi thanh toán để hoàn tất thanh toán. Nếu nhà bán lẻ không thể quét mã vạch trên điện thoại của bạn, họ có thể nhập mã số có thể truy cập vào menu chi tiết thẻ.

cách thức hoạt động của ứng dụng gấp

Thẻ quà tặng Foldapp được chấp nhận tại nhiều nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Chúng tôi hy vọng danh sách các cửa hàng được hỗ trợ sẽ ngày càng phát triển, vì vậy hãy kiểm tra các kênh truyền thông xã hội của Foldapp để cập nhật. Hoàn tiền bằng Bitcoin được cung cấp tại các cửa hàng sau:

 • Airbnb
 • Amazon
 • AMC
 • Mua tốt nhất
 • Burger King
 • Chipotle
 • The Home Depot
 • Hotels.com
 • Macy’s
 • P.F. Changs
 • REI
 • Hãng hàng không Tây Nam
 • Dunkin Donuts
 • Starbucks
 • Mục tiêu
 • TJ Maxx
 • Uber

thẻ quà tặng gấp ứng dụng

Cách tốt nhất để tải Foldapp là tải xuống Fold cho ứng dụng di động của bạn hỗ trợ iOS và Android. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

3. Phần thưởng Bitcoin

Phần thưởng Bitcoin là một dịch vụ trực tuyến khác cho phép bạn hoàn tiền bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và các loại tiền kỹ thuật số khác. Người mua sắm trên khắp thế giới có thể truy cập tiền điện tử mà không cần phải mua hàng.

Truy cập Phần thưởng Bitcoin

Phần thưởng Bitcoin được trả một khoản hoa hồng nhỏ bởi nhà bán lẻ và được chia lại cho bạn bằng tiền điện tử. Bạn có thể hoàn lại hoặc tiết kiệm số tiền Bitcoin của mình, sự lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

phần thưởng bitcoin

BitcoinRewards có rất nhiều lựa chọn cửa hàng, nơi bạn có thể dễ dàng duyệt qua các danh mục khác nhau, chẳng hạn như phổ biến, ngày lễ & du lịch, quần áo & thời trang, điện tử, sân vườn và làm đẹp.

Khi bạn tìm thấy một cửa hàng hoặc phiếu giảm giá mà bạn quan tâm, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút ‘Đến cửa hàng’ sẽ đưa bạn đến trang web của nhà bán lẻ. Duyệt, mua sắm và mua hàng như bạn thường làm. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng Bitcoin trong vòng 48 giờ sau khi mua thành công.

cửa hàng phần thưởng bitcoin

BitcoinRewards cũng cung cấp các ưu đãi đặc biệt và phiếu giảm giá có thể được đổi tại một số cửa hàng trực tuyến. Phần tốt nhất là bạn có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại Bitcoin ngoài chiết khấu phiếu giảm giá.

Để bắt đầu với BitcoinRewards, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

4. CoinRebates

CoinRebates mang đến một cách kiếm Bitcoin mới bằng cách mua sắm hoàn tiền và có quan hệ đối tác với hơn 300 nhà bán lẻ trực tuyến. Người mua sắm được thưởng Bitcoin cho mỗi đô la họ chi tiêu tại các cửa hàng yêu thích của họ.

Truy cập CoinRebates tiền xu

Hiện tại, nền tảng này có một mạng lưới thương gia gồm hơn 300 nhà bán lẻ, bao gồm:

 • AliExpress
 • Mua tốt nhất
 • Carhartt
 • Lego
 • Cân bằng mới
 • Mục tiêu
 • Udemy

Đăng ký cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ ví Bitcoin mà bạn cần nhập trên trang web. Sau đó, bạn có thể duyệt qua những người bán được hỗ trợ và mua hàng trực tuyến của mình. Giống như các nền tảng hoàn tiền Bitcoin ở trên, khoản hoàn trả Bitcoin được ghi có sau khi chính sách hoàn trả của mặt hàng đã mua hết hạn, thường là khoảng 30 ngày.

Để bắt đầu với CoinRebates, hãy làm theo các bước sau:

5. Liquigate

Liquigate là một dịch vụ hoàn tiền bằng Bitcoin để thưởng cho người dùng khi họ mua sắm trực tuyến. Họ đã hợp tác với 1200 cửa hàng trên toàn cầu và cung cấp hoàn tiền lên đến 30% bằng Bitcoin. Ứng dụng phần thưởng có thể được tải xuống trên thiết bị iOS và Android hoặc sử dụng phiên bản web.

Ghé thăm Liquigate

Đó là một dịch vụ đơn giản giúp bạn kiếm được Bitcoin với Độc thân nhấp chuột. Để kiếm phần thưởng Bitcoin bằng Liquigate, hãy tìm kiếm cửa hàng bạn muốn mua hàng và nhấp vào "CỬA TIỆM". Bạn sẽ được chuyển đến trang web mà bạn muốn mua hàng. Khi các mặt hàng đã được mua, Liquigate sẽ ghi nợ Bitcoin vào tài khoản.

trang web rượu

Liquigate có thể được sử dụng với Ứng dụng GẤP và mycrypto.com tới kiếm được tiền hoàn lại gấp đôi và phần thưởng. Ngoài ra còn có một chương trình giới thiệu cho người dùng Liquigate chia sẻ mã giới thiệu của họ để kiếm được hoa hồng trọn đời lên đến 10% trên thu nhập của bạn bè của bạn!

Các đối tác liquigate và tỷ lệ phần thưởng cachback như sau:

Phần kết luận

Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều ứng dụng hoàn tiền Bitcoin hơn trong tương lai khi việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử tiếp tục lan rộng toàn cầu.

Hoàn toàn không mất phí khi đăng ký các chương trình khách hàng thân thiết này, làm cho các ứng dụng hoàn tiền Bitcoin trở thành cách an toàn và dễ dàng nhất để kiếm Bitcoin. Các ứng dụng này giúp phân phối Bitcoin cho mọi người theo cách đơn giản và thân thiện với người dùng bằng cách làm những gì mọi người thích làm – Mua sắm trực tuyến.

Các ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn giao dịch mua sắm trực tuyến và giảm giá từ các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn ngoài việc hoàn tiền bằng Bitcoin. Chúng tôi rất vui khi thấy sự cạnh tranh nhiều hơn trong ứng dụng phần thưởng Bitcoin, điều này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng.

Bạn có biết, bạn có thể kiếm Bitcoin một cách thụ động mà không cần mua hàng. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Đó là một cách thông minh để tích lũy Bitcoin.

Thêm một số bài viết liên quan để đọc:

 • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
 • Đánh giá BlockFi: Nó có hợp pháp không & An toàn?

 • Đánh giá Instars: Nó có hợp pháp không? Cách kiếm tiền điện tử MIỄN PHÍ (2020)
 • Ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn
 • Ai chấp nhận Bitcoin vào năm 2019 – Danh sách MASSIVE (24 công ty chính)

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me