5 ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn (Vào năm 2021)

Lựa chọn của chúng tôi

Ví Bitcoin tốt nhất cho

Phổ biến

sổ cái Truy cập trang web

Ví Bitcoin tốt nhất cho

Bảo vệ


run rẩy Truy cập trang web

Ví Bitcoin tốt nhất cho

Giá thấp

Chìa khóa Truy cập trang web

Lưu trữ Bitcoin và các đồng tiền điện tử trên một sàn giao dịch như Coinbase, Binance và Bybit đang khiến quyền sở hữu tài sản gặp rủi ro nghiêm trọng. Theo thống kê, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số là nơi tồi tệ nhất để bảo vệ các đồng tiền điện tử của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đánh giá các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi dựa trên các tính năng quan trọng của người dùng như tính dễ sử dụng, tính tương thích, tính năng sao lưu và bảo mật cũng như các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Ví phần cứng Bitcoin tốt nhất

Dưới đây là danh sách các ví Bitcoin hoặc ví tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi:

Ví Bitcoin / tiền điện tử là gì?

Ví Bitcoin hoặc tiền điện tử là một bước quan trọng để trở thành chủ sở hữu của Bitcoin hoặc tài sản tiền điện tử. Một chiếc ví về cơ bản là phiên bản kỹ thuật số của tài khoản ngân hàng cho phép người dùng nhận, lưu trữ và gửi Bitcoin và tiền xu cho mọi người. Nó đóng vai trò như một điểm kết nối với mạng blockchain.

Ví bitcoin lưu trữ và bảo vệ các khóa cá nhân hoặc mã bí mật cần thiết để gửi và nhận tài sản kỹ thuật số bằng thiết bị. Ví tiền điện tử không lưu trữ các đồng tiền và mã thông báo thực tế, mà là các khóa riêng cung cấp quyền truy cập vào nó.

Để tóm tắt, ví Bitcoin hoặc tiền điện tử là một thiết bị, ứng dụng di động hoặc trang web quản lý và bảo vệ các khóa cá nhân đến tài sản.

Tại sao sử dụng Ví phần cứng Bitcoin?

Thiết bị phần cứng Bitcoin hoặc tiền điện tử là một loại thiết bị giữ an toàn các khóa cá nhân được yêu cầu để truy cập hợp pháp vào các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trên ví. Các thiết bị này là các thiết bị điện tử được xây dựng có mục đích có kích thước bằng một thanh USB để bảo mật tiền điện tử.

Ví phần cứng có thể được kết nối trực tuyến để cho phép chuyển Bitcoin và altcoin từ các sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử. Sau đó, nó có thể được chuyển sang chế độ ngoại tuyến để bảo vệ an toàn dữ liệu tiền điện tử. Nó giống như có một tài khoản ngân hàng kỹ thuật số trong ví của bạn.

Hai trong số các ví phần cứng Bitcoin và tiền điện tử phổ biến nhất và tốt nhất trên thế giới mà chúng tôi sẽ đề cập trong hướng dẫn này là:

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch nghiêm túc yêu cầu mức độ bảo mật và thuyết phục cao nhất nên sử dụng ví phần cứng. Tội phạm mạng có khả năng nhắm mục tiêu các khóa cá nhân được lưu trữ trên nền tảng giao dịch tiền điện tử trong một vụ hack sàn giao dịch.

Sử dụng ví phần cứng kỹ thuật số cung cấp một khóa khí giữa các thiết bị được kết nối internet và tài sản được lưu trữ. Giữ các khóa cá nhân an toàn trên ví tiền điện tử đảm bảo không có phương tiện nào để tin tặc tiếp cận tiền tệ kỹ thuật số được lưu trữ trên thiết bị.

Nếu ví Bitcoin bị đánh cắp, hầu hết các thiết bị đều có một số biện pháp bảo mật như mã PIN khiến việc truy cập cục bộ vào thiết bị trở nên khó khăn. Chủ sở hữu bitcoin mua ví phần cứng có thể tạo mã dự phòng bí mật hoặc cụm từ khôi phục. Điều này rất quan trọng trong quá trình thiết lập thiết bị, vì người dùng có thể khôi phục và lấy lại số tiền đã lưu trữ nếu một Bitcoin & ví phần cứng tiền điện tử bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng.

Bitcoin & So sánh ví phần cứng tiền điện tử

Đọc bảng dưới đây để so sánh nhanh về Bitcoin tốt nhất & ví phần cứng tiền điện tử.

Bitcoin & Đánh giá về ví phần cứng tiền điện tử

Chúng tôi đã đánh giá và xem xét các ví phần cứng tốt nhất trên thị trường. Với nhiều công ty và nhà sản xuất đang phát triển ví phần cứng của riêng họ, điều quan trọng là phải mua ví phần cứng an toàn nhất từ ​​một công ty đáng tin cậy. Không cần phải quảng cáo thêm, đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ví Bitcoin và tiền điện tử tốt nhất.

Ledger Nano X

Nano X là sản phẩm hàng đầu mới nhất của Ledger được phát hành vào năm 2019 cung cấp khả năng bảo mật hiện đại thực sự. Nó đã trở thành ví phần cứng Bitcoin an toàn nhất và thân thiện với thiết bị di động trong thế giới tiền điện tử. Ledger là một trong những công ty ví phần cứng tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất.

Ledger Nano X phá vỡ lãnh thổ mới bằng cách tập trung vào tính di động, đặc biệt là khả năng truy cập Bluetooth và pin tích hợp.

sổ cái nano x

Ledger Nano X có kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ với màn hình kỹ thuật số lớn hơn. Các nút đã tăng kích thước giúp sử dụng dễ dàng hơn so với mô hình trước đó.

Nó có khả năng lưu trữ tăng lên đến 100 loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano và nhiều loại tiền điện tử khác. Ledger X giúp dễ dàng chuyển các đồng tiền khác nhau từ các sàn giao dịch khác nhau sang một thiết bị duy nhất.

sổ cái X

Một tính năng tuyệt vời của mô hình Nano X là kết nối bluetooth. Điều này cho phép Nano X kết nối với cả điện thoại Android và Apple (iOS) cũng như các thiết bị thông minh khác bằng ứng dụng Ledger Live. Tín hiệu không dây được mã hóa hoàn toàn end-to-end để bảo vệ khỏi bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào.

Điều khác biệt giữa ví tiền điện tử này là cách cấu hình đầu tiên dễ dàng như thế nào. Cũng như các ví khác, việc thiết lập có thể là một quá trình phức tạp và tẻ nhạt đối với những người không am hiểu về kỹ thuật. Tuy nhiên, Nano X có mức giá cao hơn và có thể không lý tưởng cho các nhà đầu tư tiền điện tử lần đầu.

Ledger Nano S

Ledger Nano S là ví phần cứng được chứng nhận độc lập đầu tiên được phát triển để bảo vệ tiền điện tử. Cho đến nay, nó là ví tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường và đã bán được 1,5 triệu thiết bị.

Mô hình Ledger Nano S hỗ trợ hơn 1000 loại tiền điện tử như:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Ripple (XRP)
 • Chuỗi tài chính (BNB)
 • Dấu gạch ngang
 • Cardano (ADA)
 • EOS (EOS)
 • USDT
 • Tron
 • Monero (XMR)
 • Tất cả mã thông báo ERC 20
 • USDC
 • BAT (Mã thông báo chú ý cơ bản)

mô hình sổ cái S

Ledger Nano S có tính năng bảo mật hiện đại thông qua một chip bảo mật cùng loại được sử dụng trong hộ chiếu. Nó giống như có một hộp tiền gửi ngân hàng trong túi của bạn để lưu trữ các loại tiền điện tử yêu thích của bạn.

Máy được thiết kế đẹp với màn hình LED và vỏ kim loại tạo cảm giác cầm trên tay bền hơn. Giống như hầu hết các ví phần cứng, thiết bị được kết nối qua USB và có ứng dụng Ledger Live để tương tác với thiết bị.

Giao diện phần mềm có thể được sử dụng để hiển thị số dư tài khoản và thực hiện giao dịch. Ứng dụng phần mềm trực quan, thân thiện với người dùng và hoàn hảo cho người mới. Nhìn chung, Ledger Nano S là một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và bao gồm tất cả các tính năng bảo mật để bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn với mức giá hấp dẫn.

Trezor T

Trezor T là một ví phần cứng tiền điện tử thế hệ thứ hai từ Satoshi Labs. Satoshi Labs đã phát triển ví phần cứng tiền điện tử từ năm 2011 và là một công ty có uy tín và đáng tin cậy. Nó là một trong những giải pháp lưu trữ lạnh phổ biến nhất cho đến nay và thường được so sánh với ví Ledger.

Ví Trezor T hoạt động với nhiều loại tiền tệ và như một trình quản lý mật khẩu, thiết bị xác thực hai yếu tố và các tính năng hữu ích khác. Một trong những ưu điểm của Trezor T là màn hình cảm ứng kỹ thuật số loại bỏ sự cần thiết của các nút vật lý nhỏ.

run rẩy t

Tất cả các thao tác yêu cầu nhập dữ liệu bí mật được thực hiện độc quyền trên màn hình thiết bị. Bạn có thể chắc chắn rằng không ai nhìn thấy mã PIN của bạn hoặc hạt giống Khôi phục của bạn.

Trezor Model T vượt qua ranh giới của công nghệ và dựa trên nguyên tắc không tin cậy. Điều đó có nghĩa là bất kỳ phần nào của hệ thống an toàn đều có thể bị xâm phạm vào một thời điểm nào đó. Điều này có nghĩa là nếu bất kỳ phần nào của ví phần cứng của bạn bị xâm phạm, tiền điện tử của bạn sẽ vẫn hoàn toàn an toàn.

Trezor One

Trezor One được ra mắt vào tháng 8 năm 2014 và là ví phần cứng Bitcoin đầu tiên cung cấp khả năng lưu trữ lạnh an toàn với khả năng vận chuyển và chi tiêu linh hoạt với sự tiện lợi như ví nóng.

Công ty thành lập sản phẩm Trezor, Phòng thí nghiệm Satoshi là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp Bitcoin. Thiết bị có các biện pháp bảo mật bổ sung như mã PIN và mật khẩu làm cho ví phần cứng này trở thành lựa chọn an toàn để bảo vệ các đồng tiền điện tử của bạn.

Trezor hỗ trợ hơn 600 loại tiền điện tử như:

 • BTC – Bitcoin
 • ETH / ETC – Ethereum / Ethereum Classic
 • NMC – Namecoin
 • LTC – Litecoin
 • DOGE – Dogecoin
 • ZEC – Zcash
 • DASH – Dấu gạch ngang

run một cái

Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo trong túi. Sự tiện lợi của Trezor One cho phép bạn dễ dàng chi tiêu Bitcoin khi đang di chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối Trezor One của bạn với bất kỳ máy tính nào và thế là xong!

Giá của Trezor One phải chăng và khá đơn giản là một chiếc ví phần cứng rất tốt cho tất cả các loại nhà đầu tư tiền điện tử.

Giữ chìa khóa

Các KeepKey ví được phát hành vào năm 2015 và sau đó được Shapeshift mua lại. Máy được thiết kế đẹp mắt nhưng cấu tạo chắc chắn với màn hình lớn. Thiết bị này lớn hơn một chút so với Ledger Nano X và cả Trezor T.

Đây là một thiết bị dễ sử dụng và có giá cả phải chăng. Người dùng tiền điện tử đang tìm kiếm sự kết hợp giữa giá trị và bảo mật khi quản lý ví tiền điện tử của họ nên xem xét KeepKey.

ví giữ chìa khóa

Ví Keep Key cung cấp các tính năng bảo mật tương tự như ví Ledger và Trezor nhưng không hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.

Đó là một chiếc ví lý tưởng nếu bạn sở hữu nhiều loại tiền điện tử hoặc đang tìm cách xây dựng danh mục tài sản kỹ thuật số. Keep Key có thể không có danh tiếng lớn so với Ledger và Trezor. Tuy nhiên, thiết bị đơn giản và dễ thiết kế mà giá cả phải chăng.

Bitcoin khác & Ví tiền điện tử

Các loại ví khác nhau cung cấp các chức năng khác nhau với mức độ bảo mật, tính năng và giá cả khác nhau. Dưới đây là tổng quan về từng loại ví.

Ví tiền điện tử trên máy tính để bàn

Ví máy tính để bàn là một ứng dụng khách có thể tải xuống dưới dạng một ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Giao diện cung cấp kết nối trực tiếp với tiền điện tử của bạn. Ví máy tính để bàn có thể dễ bị tấn công bởi tin tặc sử dụng phần mềm độc hại, trình ghi khóa và kỹ thuật xã hội (ví dụ: lừa đảo) để dễ dàng truy cập và xâm phạm ví. Nên sử dụng các loại ví để bàn có uy tín như Cuộc di cưVí Lumi.

Ví Lumi là một ứng dụng trực quan mã nguồn mở phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Lumi là ví không có người quản lý, có nghĩa là ví không lưu trữ khóa cá nhân và các cụm từ ghi nhớ của người dùng. Ví hỗ trợ hàng nghìn mã thông báo và các tài sản phổ biến như BTC, ETH và một trong số ít ví hỗ trợ mã thông báo EOS. Các mã thông báo DeFi phổ biến có thể được tích hợp vào ví Lumi. Giao diện đã được thiết kế để cho phép người dùng đặt các tùy chọn quản lý ví khác nhau và chọn cài đặt mong muốn.

Ví tiền điện tử di động

Tương tự như ví máy tính để bàn, sử dụng ví di động chẳng hạn như Sợi nấmTrust Wallet đi kèm với những rủi ro riêng của họ khi các khóa riêng tư được lưu trữ trên thiết bị. Mặc dù chúng có yếu tố dễ sử dụng và tiện lợi, nhưng điện thoại thông minh có thể dễ dàng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm. Hầu hết người dùng điện thoại thông minh không nghĩ về bảo mật điện thoại giống như cách họ làm với PC.

Ví tiền điện tử trực tuyến

Có thể truy cập thông qua internet, ví trực tuyến như Chuỗi khối lưu trữ các giao dịch tiền điện tử của bạn trực tuyến được lưu trữ trên các máy chủ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Mặc dù họ có thể sử dụng mã hóa, nhưng họ rất dễ bị hack.

Tất cả các phương pháp thay thế (và rẻ hơn) để bảo mật Bitcoin đều có những rủi ro và lỗ hổng cố hữu. Mọi khoản đầu tư cần được bảo mật và cách tốt nhất để giữ an toàn cho Bitcoin của bạn là sử dụng ví phần cứng.

Ví tiền điện tử bằng giấy

Có lẽ là hình thức bảo mật thấp nhất, ví giấy này bao gồm lưu trữ khóa công khai và khóa cá nhân trên một mảnh giấy (hoặc tương tự) sau đó giữ nó ở một vị trí an toàn như két an toàn cho gia đình. Phương pháp lưu trữ Bitcoin của bạn cực kỳ dễ bị hư hỏng, bị mất, bị rách, bị phai màu hoặc vô tình bị ném ra ngoài.

Phần kết luận

Do nguồn cung Bitcoin hạn chế, tài sản kỹ thuật số và các loại tiền điện tử khác đã ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những cách an toàn và bảo mật để lưu trữ Bitcoin. Một trong những phương pháp tốt nhất để giữ Bitcoin an toàn là sử dụng ví phần cứng.

Cuối cùng, mỗi nhà đầu tư chịu trách nhiệm về bảo mật của tài sản kỹ thuật số và hy vọng hướng dẫn này về các ví phần cứng Bitcoin và tiền điện tử tốt nhất là hữu ích.

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó!

Nếu có ví phần cứng tiền điện tử khác mà bạn muốn chúng tôi xem xét, hãy để lại nhận xét cho chúng tôi.

Ngoài ra, đây là một số bài viết chọn lọc khác để bạn đọc tiếp theo:

 • Đánh giá WazirX: Bitcoin, Giao dịch & Phí
 • Cách mua Ethereum (ETH) ở Úc [Dành cho người mới bắt đầu]
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD tiền điện tử, các tính năng & Phí
 • 4 địa điểm tốt nhất để đặt cược Tezos (XTZ) & Kiếm phần thưởng
 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me